Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Giúp Thu Hút Tài Lộc

Bí mật của Xử Nữ

Bạn là một người tin vào tâm linh và đang đi tìm con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Vậy chúng bao gồm những con số nào? Ý nghĩa ra sao? Không để cho bạn phải đợi lâu, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí những con số tương ứng với từng cung hoàng đạo, hãy cùng theo dõi để xem đâu là con số mà bạn tìm kiếm.

Bật mí con số may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 đến ngày 19/4. Thông thường, người thuộc cung này sẽ có tính cách hoạt bát, năng nổ, ngay thẳng và có ý chí tiến thủ. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương thuộc tuýp người thẳng thắn, không rụt rè e thẹn mà sẽ luôn thể hiện cảm xúc của mình.

Theo chuyên gia, con số may mắn của những người thuộc cung Bạch Dương là 1 và 9. Khi liên quan đến những số này thì chủ nhân của nó sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng từ vũ trụ, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cả trong công việc và tình cảm

Xem thêm: Bạch Thủ Lô Là Gì? Kinh Nghiệm Chơi Lô Bạch Thủ Hiệu Quả

Con số may mắn của Bạch Dương là 1 và 9
Con số may mắn của Bạch Dương là 1 và 9

Song Tử

Song tử là những người sinh trong khoảng 21/5 đến 20/6. Đây là chòm sao được đánh giá nhiệt tình, tốt bụng và có tấm lòng chân thành. Do đó, họ luôn nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người xung quanh.

Số 3 và 7 là con số may mắn của những người cung Song Tử, nó sẽ giúp Song Tử tránh được nhiều phiền phức và rắc rối trong công việc, cuộc sống.

Cự Giải

Những người được sinh ra từ ngày 21/6 đến 22/7 là thuộc về chòm sao Cự Giải. Họ là những người độc lập, trưởng thành và có tính cách ôn hòa trên tất cả mọi phương diện.

Cự Giải sẽ gặp được nhiều may mắn khi gắn liền với số 4 và 6. Những số này sẽ mang về nhiều cơ hội trong cuộc sống cho Cự Giải. Vì vậy, nếu bạn thuộc cung này thì cần biết cách nắm bắt thời cơ và cơ hội để có thể đạt được nhiều thành công.

Số 4 và 6 mang lại cơ hội cho Cự Giải
Số 4 và 6 mang lại cơ hội cho Cự Giải

Sư Tử

Đây là những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, họ có một khát khao cháy bỏng muốn chạm đến thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của Sư Tử sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Nếu những người thuộc chòm sao này luôn kiên trì, cố gắng và không nản chí thì chắc chắn sẽ nhận về được thành quả xứng đáng.

Con số mang về nhiều tài lộc cho Sư Tử là 1; 4 và 6. Khi sử dụng những con số này vào cuộc sống thì Sư Tử gặp được vô số may mắn, đặc biệt trong những chuyện liên quan đến sức khỏe.

Xử Nữ

Là những người được sinh ra từ 22/8 đến 21/9, Xử Nữ có tính cách hướng nội, điềm đạm và ít nói. Trong công việc thì Xử Nữ có nhiều ý tưởng độc đáo, tuy nhiên vì tính cách e ngại của mình mà Xử Nữ không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, vì vậy mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến. Đối với chuyện tình cảm, Xử Nữ đặt lý trí lên hàng đầu, vì vậy mà khi xác định yêu ai sẽ hết sức chung thủy.

Những con số mang lại may mắn cho Xử Nữ bao gồm 2; 5 và 7. Chúng sẽ giúp cho chòm sao này gặp nhiều may mắn và có thêm nhiều cơ hội để thành công.

Bí mật của Xử Nữ
Bí mật của Xử Nữ

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao của những người sinh vào khoảng 23/9 đến 22/10, họ là những người ham học hỏi, tuy nhiên họ có tính cách bốc đồng nên đôi khi sẽ có những hành động không đúng đắn. Về tình cảm, Thiên Bình là những người có tính cách lãng mạn.

Trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo thì khi gắn liền với số 1; 2 và 7 sẽ giúp cho Thiên Bình có thêm nhiều cơ hội trong công việc, nhận về được nhiều thành công mà bản thân không ngờ tới.

Nhân Mã

Những người sinh trong khoảng thời điểm 22/11 đến 21/12 thuộc chòm sao Nhân Mã, họ có tính hiếu thắng cao, do đó khi bắt tay vào làm một việc nào đó họ sẽ luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành và muốn nhận được lời khen ngợi của mọi người.

Những con số may mắn của Nhân Mã bao gồm 3; 5 và 8. Khi sử dụng những con số này vào công việc sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi và có cơ hội thăng quan tiến chức.

Chòm sao Nhân Mã nên chọn số 3; 5; 8
Chòm sao Nhân Mã nên chọn số 3; 5; 8

Ma Kết

Cung Ma Kết thuộc về những người có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1, họ là những người không thích mạo hiểm, luôn lựa chọn lối sống an toàn. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm ngăn cản họ tiến gần hơn với thành công.

Con số mang lại may mắn cho cung Ma Kết là 6; 8 và 9, chúng sẽ tiếp thêm năng lượng cũng như sức mạnh để Ma Kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

Bảo Bình

Những người cung Bảo Bình sinh trong thời gian từ 20/01 đến 18/02, Bảo Bình là người sống theo nguyên tắc và kỷ luật, bất kể việc lớn hay nhỏ họ cũng sẽ luôn lên kế hoạch để thực hiện. Do đó họ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và thành công trong mọi chuyện.

Gắn liền với Bảo Bình là con số 2; 3 và 6, chúng sẽ mang lại nhiều vận may và thuận lợi cho chủ nhân khi sử dụng.

Song Ngư

Song Ngư thuộc về những người sinh trong khoảng 19/02 đến 20/03. Đây là chòm sao có ý chí cầu tiến, luôn nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân, do đó họ dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Số 4; 8 và 22 được xác định là con số may mắn của Song Ngư, nó sẽ mang đến nhiều vận may cả trong công việc và tình cảm.

Số 4; 8; 22 giúp Song Ngư gặp vận may
Số 4; 8; 22 giúp Song Ngư gặp vận may

Bò Cạp

Còn có tên gọi khác như Thần Nông, Thiên Yết, bao gồm những người sinh trong khoảng 23/10 đến 21/11. Bò Cạp là những người có tính cách nhút nhát, thường chần chừ khi phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Những con số may mắn gồm 2; 7 và 9, chúng được xem như đòn bẩy giúp Bò Cạp xử lý các tình huống một cách nhanh chóng.

Kim Ngưu

Những người sinh trong khoảng thời điểm 21/4 đến 20/5 thuộc cung Kim Ngưu. Họ thường là người nhanh nhẹn và thông minh, luôn biết cách nắm bắt cơ hội để thành công.

Con số may mắn của chòm sao này bao gồm 2 và 8. Nó sẽ mang đến nhiều tài lộc và vận may cho chủ nhân, đặc biệt trong công việc sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo khi đưa ra các quyết định.

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ chia sẻ của Bong88 muốn gửi đến bạn về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng thông tin phần nào giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn con số đại diện cho bản thân để mang về nhiều tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *