Mệnh Hỏa Hợp Số Nào? Bật Mí Những Điều Bạn Chưa Biết

Mệnh hỏa hợp số nào để gặp điều may mắn

Mệnh Hoả hợp số nào? Việc chọn số điện thoại di động, số nhà đất, số điện thoại có ý nghĩa khá lớn theo phong thuỷ nhằm mang đến vận khí, tài lộc cho gia chủ. Vậy cụ thể số bao nhiêu sẽ mang may mắn và mệnh nào hợp với gia chủ mệnh hỏa. Hãy cùng khám phá và giải mã ngay dưới bài viết này nhé. 

Tìm hiểu tổng quan những người thuộc mệnh hỏa

Để biết một người có đúng là mệnh này hay không hay là mệnh Hỏa hợp số nào? Mọi người có thể nhận biết qua tất cả những đặc điểm dưới đây không. Hoặc nếu bạn mong muốn hiểu kỹ thêm về một người mệnh này. Mời các bạn cùng xem qua những đặc điểm dưới đây: 

Diện mạo bên ngoài 

Không phải trường hợp nào mang mệnh này cũng có cách nhận biết giống nhau. Ví dụ như: 

  • Những người mệnh Hoả có thêm năng lượng của Thuỷ sẽ có làn da mịn màng, trắng trẻo. Và cơ thể tương đối khỏe mạnh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, vóc dáng cân đối, chắc khoẻ và dẻo dai hơn bao giờ hết. 
  • Người mệnh Hoả thiếu năng lượng của Thuỷ sẽ có làn da thô sần, nứt nẻ, dễ bị mẩn đỏ. Cơ thể khá gầy gò và kém rắn chắc. Mặc dù vóc dáng rất gầy gò tuy nhiên cơ thể vẫn vô cùng cường tráng và khỏe mạnh, dẻo dai. 

Xem thêm: Chi Tiết Con Số Mệnh Thủy Hợp Số Nào Nhất Để Luôn May Mắn

Tính cách và nội tâm 

Nội tâm mệnh hỏa như thế nào? - Mệnh hỏa hợp số nào?
Nội tâm mệnh hỏa như thế nào? – Mệnh hỏa hợp số nào?

 

Những bạn có mệnh Hoả luôn có tính cách vô cùng hoạt bát, năng động. Vì vậy họ thường tràn trề năng lượng, họ sẽ trở nên nổi trội trong đám đông. 

Tuy nhiên họ khá nóng nảy rất hay mất hoà khí. Do bản tính thẳng thắn không nhường nhịn dễ gây tổn thương người xung quanh. Cho nên có rất ít mối quan hệ. Nhưng bản chất họ luôn khẩu xà tâm niệm phật và rất sẵn lòng trợ giúp những người khó khăn. 

Công việc và sự nghiệp 

Với tính chất nêu trên, những người mệnh Hoả thường có tư chất của người nhà lãnh đạo. Hơn nữa thì người mang mệnh Hỏa thích hợp với những công việc có tính chất vận dụng cao. Tuy nhiên, để có những thành công lớn thì người mệnh Hoả cần nhẫn nại chờ thời cơ và không nên nóng vội.

Bên cạnh đó, các bạn có thể kết hợp thêm các số may mắn tương thích với mệnh Hỏa trong làm ăn và kinh doanh. Điều này sẽ tăng phần thành công đến với gia chủ. Vậy mệnh Hỏa sẽ hợp số nào? Cùng theo dõi và giải mã ngay phần tiếp theo nhé.

Đường tình duyên người mệnh Hỏa

Phụ nữ: Phụ nữ mệnh Hoả vẻ ngoài ưa nhìn thường thu hút mọi người vây xung quanh. Họ giỏi trong việc xã hội nhưng cũng giảm dần vẻ hiền dịu nữ tính. Phụ nữ mệnh Hoả thường thích công việc xã hội hơn là chuyện ăn ở gia đình lo toan bếp núc. Và cuộc sống của những phụ nữ mệnh Hoả cũng có thiên hướng phụ nữ làm chủ nhà. 

Tình duyên người mệnh Hỏa như thế nào?
Tình duyên người mệnh Hỏa như thế nào?

Đàn ông: Đàn ông mệnh Hoả vẻ ngoài nam tính và rất mạnh mẽ. Tuy nhiên nhìn sâu bên trong thì họ vô cùng tình cảm và có một trái tim nồng ấm. Người đàn ông mệnh Hoả luôn mong muốn chứng tỏ khả năng bản thân đối với người bạn đời của họ. Nếu công việc thuận lợi thì sẽ chăm sóc chu đáo cả nhà. Ngược lại nếu công việc không tốt thì thường dễ cáu gắt, nóng nảy, bực bội. 

Mệnh hỏa hợp mệnh nào nhất trong phong thủy

Tìm kiếm một người hợp với người mệnh Hoả hay mệnh Hỏa hợp số nào sẽ là một công việc khó vì tính nóng nảy của họ. Tuy nhiên, cũng có những mệnh hoàn toàn sẽ phù hợp với tính nóng một cách mạnh mẽ đó. Vậy người thuộc mệnh Hỏa hợp với mệnh gì? 

Đầu tiên, chúng ta phải tìm hiểu về mối quan hệ tương sinh của từng bản mệnh theo ngũ hành. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thuỷ sau đó Thuỷ sinh Mộc và cuối cùng Mộc sẽ giúp Thổ trường tồn. Mối quan hệ tương sinh sẽ đồng nghĩa với sự gắn kết. Tương trợ và thúc đẩy cho nhau trong công việc. 

Từ các mối tương quan trên, bạn sẽ hiểu rõ những người mang mệnh Hoả sẽ hoà hợp với các người mang mệnh Thổ và người mệnh Mộc. Mệnh Mộc là người tốt nhất để kết hợp với Hoả. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng việc kết hợp cũng sẽ tuỳ thuộc theo âm dương của từng người. Để mà xác định xem hai mệnh có hoà hợp nhau không. 

Những mệnh hợp nhất với người mệnh Hỏa
Những mệnh hợp nhất với người mệnh Hỏa

Vì vậy, nếu như bạn mang trong mình mệnh Hoả. Và đang mong muốn cộng tác trong sự nghiệp, đời sống mỗi ngày. Hoặc có thể là tìm kiếm một người tri kỷ. Nên để ý đến những người mang trong mình mệnh Mộc và mệnh Thổ. Vì hai mệnh trên sẽ dễ đồng cảm và thấu hiểu với bạn. 

Mệnh hỏa hợp số nào nhất và kỵ số nào?

Trong cách chọn nhà cửa hay chọn số điện thoại di động. Người xưa đều có quan điểm chọn số hợp với phong thuỷ. Như vậy mệnh hỏa sẽ hợp số nào với phong thuỷ. Nên kiêng kỵ con số nào nhằm đem tới tiền tài, phú quý. 

Mệnh Hỏa sẽ hợp số nào phát tài?

Mỗi con số theo phong thuỷ sẽ đem đến một thông điệp nhất định. Bên cạnh đó, mỗi một mệnh cũng sẽ có các con số khắc và hợp khác nhau. Chỉ có khi bạn lựa chọn được con số phù hợp thì bạn mới tăng thêm phần suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc đời. 

Với những ai buôn bán, kinh doanh nhỏ lẻ thường đặc biệt chú trọng vấn đề lựa chọn sim phong thuỷ, hải dương số xe. Họ sẽ sẵn lòng chi ra số tiền khủng để dành mua được con số phù hợp với ý nghĩa phong thuỷ. Vậy mệnh Hỏa sẽ hợp số nào?

Mệnh hỏa hợp số nào? - Con số may mắn tương thích với người mệnh Hỏa
Mệnh hỏa hợp số nào? – Con số may mắn tương thích với người mệnh Hỏa

Dựa theo thuyết phong thuỷ và ngũ hành thì số tài lộc của người có mệnh Hoả là 3, 4, 9. Đây là các con số sẽ mang đến sự may mắn, thành công đối với người mệnh Hoả. Giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp và hạnh phúc đường tình duyên. Người mệnh Hoả nên dùng các con số trên để lựa chọn số xe, sim điện thoại, biển số xe máy. 

Mệnh Hỏa nên kỵ con số nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu người mệnh Hỏa sẽ hợp số nào? Thì việc kiêng kỵ con số nào cũng được nhiều người chú ý. Người mệnh Hoả sẽ xung khắc với con số 1. Vì thế, người mệnh Hoả cần hạn chế lựa chọn con số này trong làm ăn, kinh doanh. Nó sẽ mang đến cho người mệnh Hoả điều đen đủi, không may và xui xẻo. 

Lời kết 

Trên đây là các con số may mắn và xung khắc với gia chủ Hoả. Nhà cái Bong88 hy vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn giải đáp được vấn đề mệnh hỏa hợp số nào? Các bạn có thể chọn cho bản thân các con số phù hợp với phong thuỷ để mang tới điềm may mắn. Thuận lợi trong sự nghiệp và cả công danh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *