Ý nghĩa mơ thấy mua quần áo – Mua quần áo đánh con gì?

Mơ thấy mua quần áo mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Trong giấc ngủ, bạn có thể gặp phải rất nhiều giấc mơ khác nhau từ bình thường cho đến kỳ lạ. Trong đó, giấc mơ thấy mua quần áo thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau mà không phải ai cũng biết. Cùng giải mã ý nghĩa của giấc mơ này cũng như tìm hiểu về những con số may mắn tượng trưng cho các trường hợp cụ thể khi mơ thấy quần áo.

Mơ thấy mua quần áo đánh con gì may mắn ngày mai?

 • Mơ thấy quần áo bình thường: 06, 09
 • Mơ thấy mặc quần áo lộng lẫy: 12, 33
 • Giấc mơ gặp nhiều quần áo: 79
 • Mơ phải mặc nhiều quần: 06
 • Mơ được mặc nhiều áo mới: 54
 • Mơ thấy quần áo rách: 01, 11
 • Mơ gặp áo của vợ: 09, 19, 91
 • Giấc mơ thấy áo của chồng: 07, 70
 • Mơ được thấy áo của trẻ con: 00, 01, 05
 • Chiêm bao gặp áo của phụ nữ: 00, 02
 • Mơ gặp phải áo lót: 09, 59
 • Mơ thấy quần lót: 02, 59
 • Mơ gặp áo dài nữ: 46, 64
 • Giấc mơ gặp áo thể thao: 34, 43
 • Chiêm bao gặp áo hoa: 22, 33
 • Mơ thấy áo len: 34, 84
 • Mơ gặp áo mưa: 07, 42, 67, 87
 • Mơ thấy quần áo tây: 00, 04
 • Chiêm bao gặp áo vest: 40, 45

Xem thêm: Mơ Thấy Mua Nhà – Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Và Những Con Số

Mơ thấy mua quần áo có thể mang đến nhiều con số may mắn
Mơ thấy mua quần áo có thể mang đến nhiều con số may mắn

Ý nghĩa mơ thấy mua quần áo

Khi mơ rằng mình mua quần áo, các giấc mơ của bạn có thể mang những ý nghĩa sau:

Mua quần áo hàng hiệu

Nếu mơ thấy đang mua quần áo đắt tiền thì chứng tỏ bạn rất muốn thể hiện năng lực bản thân trước mọi người. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn có nhân cách và lối sống năng động, phù hợp với thời đại.

Mặc quần áo quý phái, sang trọng

Nếu trong giấc mơ của mình, bạn thấy đang mặc 1 bộ áo quần quý phái thì nó có thể báo hiệu rằng bạn sắp được thăng chức. Bạn sẽ gặp được những con người tài giỏi, có quyền lực và họ sẽ giúp bạn mở mang tầm hiểu biết của bản thân. Bạn cần khiêm tốn học hỏi những gì họ khuyên bảo để có cơ hội phát triển trong công việc cũng như cuộc sống.

Mơ thấy quần áo rách

Giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn chưa đưa ra những quyết định thực sự chính xác, hiệu quả. Nó cũng có thể báo hiệu rằng bạn đang bị người khác lợi dụng lòng tốt. Họ đang cố tình lừa gạt, hãm hại để khiến bạn thất bại trong công việc, kinh doanh.

Mơ thấy mua quần áo mang nhiều ý nghĩa khác nhau
Mơ thấy mua quần áo mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Giải mã từng trường hợp chiêm bao thấy mua quần áo

Cùng giải mã ý nghĩa những trường hợp mơ thấy áo quần thường gặp nhất.

Mơ rằng chồng mặc quần áo rách, cũ

Giấc mơ này có thể là tin vui dù các dấu hiệu của nó không cho thấy điều đó. Có khả năng người chiêm bao sẽ sinh con theo đúng giới tính mà mình mong muốn.

Mơ thấy người phụ nữ mặc áo quần rách

Nếu mơ thấy 1 người phụ nữ mặc áo quần rách đi về phía mình thì bạn không cần lo lắng. Đây là 1 giấc mơ với ý nghĩa tích cực, nó cho rằng bạn sắp đón nhận những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Mơ thấy áo quần mình bị bẩn

Nếu bạn chiêm bao thấy áo quần mình bị bẩn và đang cố gắng làm sạch thì nó cho thấy bạn đang cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Bạn đã biết cách buông bỏ những thói quen xấu để tạo ra những hoạt động sống tích cực hơn mỗi ngày.

Chiêm bao thấy mình mặc áo quần quá chật

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, nó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang không thật sự thoải mái và luôn bị gò bó. Trong công việc và cuộc sống, bạn luôn cảm thấy tự ti về bản thân, không thể bộc lộ những phẩm chất tốt nhất của bản thân.

Mơ thấy mua quần áo và thử chúng

Với giấc mơ này, nó thể hiện rằng cuộc sống của bạn sắp có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, những thay đổi đó có thể theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Bên cạnh đó, mơ thấy điều này còn dự báo rằng bạn đang lạc lối và không tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình.

Giấc mơ thấy mặc đồng phục nghiêm chỉnh

Nếu mơ phải điều này trong thời gian đi xin việc thì nó cho thấy mong ước của bạn sắp thành hiện thực. Bạn nhiều khả năng sẽ được nhận và hãy cố gắng thể hiện tốt nhất những gì bản thân có được.

Mơ rằng mua quần áo mới nhìn rõ giá tiền

Giấc mơ kiểu này sẽ nói lên tính cách của bạn rằng bạn là 1 người luôn hướng đến những thay đổi trong cuộc sống. Bạn không muốn sự an toàn hay bình yên mà luôn khát khao hướng đến những cột mốc mới. Dù vậy, giấc mơ này đôi lúc khiến người khác không hiểu được bạn đang nghĩ gì. Tính cách này khiến bạn thường bị cô lập khỏi đám đông.

Mơ thấy mua quần áo nhưng đính mác cũ

Giấc mơ này có ý nghĩa không mấy tích cực và nó cho rằng tiền đồ của bạn trong tương lai sẽ rất ảm đạm và khó để thay đổi dù bạn đã cố gắng hết sức.

Mơ thấy mặc đồ tắm

Với giấc mơ thấy mình đang mặc đồ tắm, nó là báo hiệu cho thấy bạn sắp được đi chơi xa. Hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết và 1 tinh thần phấn khởi cho chuyến đi sắp tới.

Các trường hợp mơ thấy quần áo là rất đa dạng 
Các trường hợp mơ thấy quần áo là rất đa dạng

Tổng kết

Giấc mơ thấy mua quần áo có rất nhiều ý nghĩa thú vị khác nhau. Bên cạnh đó, các giấc chiêm bao về quần áo cũng mang đến những con số may mắn mà bạn có thể thử vận may của mình. Hy vọng bài viết từ Bong88 sẽ giúp ích cho anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *